Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ
Cửu Long Thanh

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Cửu Long Thanh được thành lập từ năm 2016. Khởi đầu từ năm 2016 với nền tảng kinh doanh thương mại B2B, Cửu Long Thanh là nhà phân phối chính thức hàng hóa của các công ty thuộc nhóm hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) tại Việt Nam như P&G, Unilever, Unicharm, K.C, Acecook, Colgate, LIX, Mayora, Vinamilk… Công ty là đại lý chính thức cung ứng, phân phối hàng hóa theo hình thức B2B đến nhiều cửa hàng tại khu vực phía Nam, đồng thời bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng thông qua các kênh bán lẻ.

Từ năm 2020, nắm bắt xu thế mua hàng online của người tiêu dùng trong cả nước, công ty Cửu Long Thanh bắt đầu kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada… Với khả năng và tiềm lực của mình, Cửu Long Thanh đã trở thành top seller trong tất cả các sàn thương mại điện tử. Sản phẩm do Cửu Long Thanh phân phối có mặt trên khắp các nền tảng trực tuyến hiện đại như Shopee, Grab, Zalo, Facebook Fanpage… có thể sẵn sàng giao hàng tận nơi cho khách hàng sỉ lẻ trong cả nước.

eMAXIMART

Từ tháng 06/2021 Cửu Long Thanh trở thành nhà phân phối chính thức của Mayora tại khu vực phía Nam (từ Đà Nẵng tới Cà Mau). Ngoài ra, Cửu Long Thanh còn phân phối chính thức gạo A An, phục vụ nhu cầu hàng hóa thiết yếu của người dân, đặc biệt là phục vụ các khu công nghiệp lớn, các bếp ăn công nghiệp và công đoàn. Sự phát triển nhanh chóng và bền vững của Cửu Long Thanh đã tạo niềm tin cho nhiều khách hàng và các đối tác doanh nghiệp. Cũng từ đây, Cửu Long Thanh trở thành đại lý phân phối hàng hóa trực tiếp cho các hệ thống cửa hàng tiện lợi như: GS25, 7Eleven, Circle K, Family, Ministop…

Từ tháng 07/2022, Cửu Long Thanh chính thức mở cửa hoạt động siêu thị bán lẻ eMAXIMART đầu tiên tại 146- 148 Đường Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích siêu thị lên đến 1300m2 với các mặt hàng tiêu dùng nhanh phong phú đa dạng. Ngoài các mặt hàng tiêu dùng nhanh FMCG, Cửu Long Thanh còn bổ sung thêm các mặt hàng như chăn ga gối nệm, quần áo… Hiện tại, siêu thị eMAXIMART mở rộng kinh doanh cả offline và online trên mọi nền tảng thương mại điện tử. Ngoài ra, Cửu Long Thanh còn liên kế với Horeco – một trong những nhà phân phối Unilever uy tín tại TP.Hồ Chí Minh – phân phối sản phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, giặt ủi, salon… khu vực miền Nam và đặc biệt là khu vực TP.Hồ Chí Minh.

Bên cạnh việc kinh doanh tao ra công ăn việc làm cho các nhân viên, Cửu Long Thanh còn thường xuyên tham tài trợ cho các tổ chức từ thiện, mang các nhu yếu phẩm như gạo, sữa, mì… đến với tận tay những người dân nghèo, người yếu thế trong xã hội, nhằm góp một ít công sức của công ty giúp xã hội chăm lo những mảnh đời khó khăn. Với phương châm là việc đầy tâm huyết, Cửu Long Thanh ngày nay đã đạt đến một tầm cao mới trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng và chúng tôi không ngừng thực hiện những đổi mới tích cực để phát triển cao hơn trong tương lai.

Với xu thế phát triển của mình, Cửu Long Thanh đã vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối điện tử (e-distributor) hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh ngành hàng tiêu dùng nhanh và một số mặt hàng chăm sóc nhà cửa khác. Cùng với các gian hàng hiện diện trang các sàn thương mại điện tử lớn, Cửu Long Thanh còn có các trang web phục vụ phân phối sỉ lẻ đến với mọi đối tượng khách hàng, như trang www.giaremoingayonline.com, phục vụ từ người tiêu dùng cho đến các doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ lẻ trong cả nước, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Cửu Long Thanh – Nhà Phân Phối Đáng Tin Cậy Trên Các Nền Tảng Ecommerce.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử, mọi giao dịch kinh doanh thương mại đều có sự hỗ trợ từ công nghệ để đạt được những thành tựu và doanh số như mong muốn. Nắm bắt được xu thế phát triển của công nghệ, Cửu Long Thanh đã kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động kinh doanh. Các sản phẩm của công ty được kinh doanh đại trà không chỉ trong những siêu thị, cửa hàng, đại lý… mà còn được bày bán trên các sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Lazada.

Cửu Long Thanh không chỉ liên kết phân phối sản phẩm sỉ lẻ trên các trang thương mại điện tử, mà còn phát triển một chuỗi cung ứng sản phẩm sỉ lẻ trực tuyến thông qua các trang web của công ty. Tất cả các đơn hàng phát sinh trong hệ thống kinh doanh đều được xác nhận, kiểm tra, đóng gói và vận chuyển bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Cửu Long Thanh. Công ty chúng tôi tự hào là một E-Distributor cho một số thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới, chẳng hạn như thương hiệu bánh kẹo Mayora, Danisa… cùng các thương hiệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc nhà cửa khác. Chúng tôi đặt mục tiêu trong tương lai không xa, sẽ được hợp tác phân phối chính thức cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác nữa. Vì thế, Cửu Long Thanh sẽ không ngừng phấn đấu để thực hiện được mục tiêu này.

Đội Ngũ Nhân Viên

khai trương eMAXIMART

Đánh Giá Của Khách Hàng

Mình thường xuyên mua hàng tại của hàng tại hệ thống bán lẻ của công ty trên Shopee và Lazada. Các sản phẩm ngành hàng tiêu dùng giá cả phải chăng, lại thường xuyên tặng quà và khuyến mãi. Nếu muốn mua sỉ thì rất dễ dàng liên hệ bộ phận kinh doanh để có ngay giá tốt.

NguyenMinh / Facebook

Mặt hàng phong phú đa dạng. Có thể nói là kiếm gì cũng có. Vào tới cửa hàng mà cảm thấy rất thích vì rất nhiều sản phẩm. Không những vậy, giá cả thì phải chăng, có quà tặng. Đặc biệt, rất thích những nhân viên lúc nào niềm nở tươi cười. Sẽ ủng hộ thường xuyên.

Duy Khanh Dang / Google

Hàng hoá đầy đủ, nhân viên tư vấn nhiệt tình, thích nhất giá rẻ mà lúc nào cũng có quà tặng mang về.

Tam Tran / Facebook